28.01.2014

1. Dạo này bị thích son đỏ. Ngày trước mình thề là không dám đánh màu son nào quá nổi mà chỉ dám đánh son hồng nhạt. Thế quái nào càng già càng thích kiểu đánh mặt trắng bốp (hờ hờ nói vậy chứ da vàng đánh mãi ko bốp lên được) rồi quét quả son đỏ choét nữa.

2. Tự thưởng tết cho mình một em Origins drink up mask ngủ và một em Mac Russian Red. Hai brand này chưa dùng bao giờ mặc dù thấy nhiều người khen cũng nhiều người chê. À cũng mới order thôi chứ chưa được sờ :).

3. Mới lăn lộn về quê ăn Tết được một ngày thôi mà cảm giác da đã xấu hẳn đi không mướt như ở nhà. Đã thế chả thể nào khênh hết các em mặt nạ về, chỉ mang được mỗi hũ Honey Oat của TBS. Đáng lẽ Tết được nghỉ ngơi thì có cái đuôi bám dính 23/24 òi nên mang mask về cũng chả biết xài vào lúc nào nữa.

4. Mấy ngày cuối năm bận bịu truyện cũng không đọc được mà phim cũng không xem được. Tết này bảo sẽ xem Vì sao đưa anh tới đây mà chưa biết xem vào lúc nào. Bảo định đọc lại Huyền của Ôn Noãn đây mà cũng chưa biết ntn. Tất cả vì cái đuôi nghịch gớm, xểnh ra cái là đã thấy xước mặt, đập đầu côm cốp rồi. Về quê trông không cẩn thận các cụ mắng thì chít.

5. Nghỉ Tết dài muốn đi đâu quá trời trời. Vào Nam thấy mọi ng ăn Tết nhẹ không sao thấy ngoài Bắc lễ nghĩa mỏi quá. Ở HN thì khoẻ rồi Tết chỉ đắp chăn mà ngủ, quê chồng khách khứa nhiều mà chả biết ai với ai, chào sai cái cũng bị nói móc rồi. Mình thì thần kinh thô lại hay quên hờ hờ… Bị nói móc cũng không hiểu lắm đâu vì các bác nói cao siêu quá. Lễ nghĩa nhiều quá đâm mỏi ghê chẹp chẹp…

Advertisements

24 thoughts on “28.01.2014

 1. Đầu óc đơn giản, các cụ có chửi xéo cũng k hiểu nên k ấm ức khó chịu chị nhỉ:)) chị cố gắng xem phim này luôn điiiiii :3 xem luôn trên đt qua cái trang web trc e bảo ấy. Xem xong lại đổi avatar ngay cũng nên :)) em là em mệt anh diễn viên này mấy năm rồi ấy :3 k ngại khen nức nở trc mặt zai luôn ấy :))

   • Em cũng xem đều đc mấy tập đầu, sau bận quá nên cũng để dành tết xem đấy chứ:)) bạn này có cái miệng con mèo, khóc cười gì cũng đáng yêu luôn :3 ôi em còn giữ cả 2 bộ full HD của bạn í trong máy tính cơ, rảnh rảnh lại lôi ra ngắm nghía cho sướng í. Chưa có zai nào làm em ngất ngây như bạn í luôn.

   • Đúng là phim ấy chị ơi. Xem phim Hàn mà k xem Trăng ôm Trời quả thực rất phí. Nội dung hay, dv chính vừa đẹp trai vừa diễn rất đạt. Mà đặc biệt nhất là phim truyền hình HQ trc giờ em xem hay đến đâu thì hay, kết cục thường rất lãng xẹt, gây hụt hẫng. Nhưng phim này có thể nói là kết cục quá đẹp và hợp tình hợp lý luôn, k có j hụt hẫng hay vô lý hay j j cả. Xem xong k bị hụt hẫng hay ức chế, chỉ đọng lại toàn cảm xúc đẹp :3 Nói chung là chưa thấy ai chê. Hehee. Đáng xem đấy chị ạ.

   • Dream High nội dung k quá đặc sắc, kết cục vẫn k thỏa mãn lắm nên em thấy cũng bình thường. Trc giờ em chỉ thấy mỗi Trăng ôm Trời là hoàn hảo mọi mặt :d trừ cô dv chính đóng hơi đơ đơ:))
    Haha:)) cũng đáng lo đấy chị ạ. Vì như em đây cũng k dễ dàng mê mệt thằng nào, thế mà hôm ở Tous les jours mới dán poster bạn í, em suýt ngất:))))

   • Nói thế thôi chứ mình mê mệt theo kiểu fan girl già thôi, k cuồng loạn như bọn tre trẻ nên cũng k nguy hiểm chị ạ:)) chỉ là thưởng thức cái đẹp thôi mà :3 Thôi em đi ngủ đây. Chị cũng ngủ sớm đi nhé 😉 Chúc chị ngủ ngon và k mơ thấy mấy thằng cu Hàn xẻng :))

 2. Oánh son đậm đậm nổi nổi rồi sẽ k muốn oánh mấy màu nhờ nhờ nữa chị nhỉ. Em bh k oánh mấy kiểu màu trong trẻo tự nhiên mà nhanh trôi nữa, lúc nào cần đánh nhạt thì dặm nhẹ son đậm thôi hihi.

 3. Em thì đang nghiện son mận chín kiểu vampire 1 tí :))
  Nói đến tết lại thấy nhớ nhà quá, em tết cũng hay ôm chăn vì cũng ko biết chào mọi ng ra sao :))

 4. Tớ dạo gần đây cũng mê mệt son đỏ, ra Tết quyết tâm phải tuyển một em Relentlessly Red của Mac mới yến tâm. Giờ tớ đang sở hữu hai em đỏ gồm đỏ hồng và một đỏ cờ đậm.

  Đúng là đánh son đỏ rồi thì ko thể quay lại đánh mấy màu nhạt nhạt đc, thấy mặt mũi thiếu sức sống sao ý.
  Tớ hai quê đều gần, cách nhau 500m mà còn chả thích Tết tí nào, cứ phải đi chúc tết, ngồi nhà thì chào khách, rót rượu pha trà. Rồi cơm nước mệt mỏi. Chả nghỉ ngơi đc, cứ bình thường còn sướng hơn.

  • Uh mình cũng sợ Tết khiếp. Mình đang chờ e Russian Red. Hôm nào so hai em xem cái nào lên đỏ đẹp hơn nhé. Có vẻ màu đỏ năm nay mốt 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s