Yves Rocher Grand rouge lipstick

Image

 

Yves Rocher đến VN đã khá lâu nhưng vì đợt này hãng sale rầm rộ, sale ác liệt từ nước ngoài đến trong nước. Giá cả sản phẩm thì rất vừa tầm tiền của các chị em, sản phẩm cũng vô cùng phong phú, từ cấp nước đến dưỡng ẩm đến ti tỉ các thể loại. Bao bì thì cũng rất xinh xinh yêu yêu, nhìn đã muốn mua rồi.

Vì những lý do nêu trên nên khi có đợt sale mua 2 cây son giá bằng một cây nên mình đã enter một phát chuyển khoản luôn. Hai cây số 71. Rose poudre và một cây nữa đã cho đi òi nên không nhớ nữa. 

Háo hức chờ đợi bao lâu đến khi hàng về nguyên tem, nguyên đai nguyên kiện. Cũng háo hức mở ra thì:

– Mùi thơm: thứ đầu tiên đập vào mũi mình. Thất vọng tập 1 vì một mùi thơm ngọt ngọt, có chút rẻ tiền kiểu như mùi thơm của mỹ phẩm thập niên 90 vậy.

– Bao bì: nhìn đẹp mà

– Em ý đây

Image

 

– Swatch lên tay như vầy: 

Image

Chài ơi, tui quét đi quét lại mà nó cứ như son dưỡng vậy a. May mà cây kia màu được hơn nên có người lấy giùm, còn cây này cho cũng không ai lấy.

Sau này có em Ourownbeaty review scrub hạt mơ ở đây (http://ourownbeauty.wordpress.com/2013/12/29/review-yves-rocher-gommage-gourmand-radiant-skin-scrub/) thì thấy đại khái sản phẩm của Yves Rocher cũng thường thường thôi à. Bảo có mua lại không thì em son này mình cũng không mua lại dù màu khác vì mình thử 2 màu rồi không ưng em nào hết à.

Thế nên đã rất nhiều lần định xuống tay mua bộ hydra của YV nên kìm lòng nghĩ đến nhỡ đâu lại thất vọng nên thôi :D. Chắc lần đầu cũng là lần cuối mình mua của YV. Thêm nữa là lúc mình  bế con ra counter trong Vincom (công nhận bế con nên cũng lếch thếch thật) các em bán hàng thái độ chán quá nên rất thiện chí mua em gloss nhưng cũng chào thua.

Advertisements

6 thoughts on “Yves Rocher Grand rouge lipstick

  1. yves rocher thấy showrooms phủ sóng nhiều khiếp, ở đây trong siêu thị bình thường cũng có chứ chả cần vào mall chị ạ hihi, em xem thử cái toner cho da dầu của n1o mà mọi người khen nhiều lắm thấy toàn cồn nên chán :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s