Tẩy trang Camomile The bodyshop

Nhân thể đang chạy diễn tập Phòng cháy chữa cháy ngoài vườn hoa con cóc, mình post bài này hé hé

Em tẩy trang này lúc đầu được mình mua vì thấy quảng cáo là tẩy sạch cả những thể loại eyeliner, mascara chống trôi. Nói thế nhưng lúc mua về thì em ý không tẩy sạch nổi em eyeliner Mac của mình (em này sau khi phun mí mắt thì không có nhu cầu nữa nên đã cho òi). Dùng em Mac thích thì thích thật nhưng ngại nhất khoản tẩy trang.

Quay lại em tẩy trang Camomile này là dạng nước tẩy trang. Khi dùng thì thấy hơi rát và khô da thêm cảm giác rin rít nữa nên lúc đầu không thích lắm. Sau khi tẩy trang sạch sẽ xong, vỗ nước lên rửa mặt thì lại thấy da mềm và nhờn. Mình cảm giác như em ý có tí dầu trong đó.

Dùng gần hết em này rồi thì nói thực cũng không thích lắm vì cái cảm giác rát da đấy. Em cũng không gây hại thêm gì cho da mình. Tuy nhiên vì lỡ mua rồi nên dùng nốt thôi. Sau đấy sẽ là em Bioderma đình đám.

Em Camomile đây 🙂

20131025-153444.jpg

Advertisements

2 thoughts on “Tẩy trang Camomile The bodyshop

  1. em trang điểm nhiều mà chưa dùng sản phẩm tẩy trang bao h, toàn dùng bọt biển để tẩy trang. dạo này em lôi dầu hoa anh thảo ra tẩy trang, sạch mà mềm da lắm chị ạ 😀 em thấy mọi ng cũng hay tẩy trang băng dầu olive hoặc dầu dừa 😀

    • Uh đúng đấy, chị thì dùng tẩy trang cho sạch chứ dùng bọt biển thấy chưa sạch lắm, tẩy trang xong mới dùng bọt biển. Chị thì ko thích dầu lắm, ghét cảm giác nhờn nhờn ý

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s