Những thứ đang dần bị lãng quên

Từ ngày chăm chỉ tuần 2-3 lần đắp mặt nạ nghệ – sữa chua – mật ong thì những em sau đang dần bị ghẻ lạnh:

20130826-201905.jpg
Em mặt nạ đường đen quá là nổi tiếng của Skinfood. Em này lần đầu dùng mình cũng thích ghê lắm vì da mặt sạch sẽ, khô ráo, chỉ ghét mỗi cảm giác khi đắp trên mặt cứ dính dính khó chịu thôi. Hũ 100g quá là nhiều luôn mà mỗi lần dùng có mấy đầu ngón tay là hết mặt. Đã cho em chồng 1/2 hũ mà vẫn thấy thích e này nên để lại.

20130826-202520.jpg
Soothing gel Aloe vera của NR. Em này cũng quá nổi tiếng đi, vì thế mới rinh về mà từ lúc rinh về mới dùng có 1 lần thấy mát mát, còn chả thấy tác dụng gì khác. Cũng share cho e chồng 1/2 rồi mà vẫn còn nhiều vì hũ quá to 300g.

20130826-202804.jpg
Mặt nạ dưa chuột của TFS. Em này mở ra cái thất vọng luôn vì toàn mùi hoá chất, mùi dưa chuột đâu không thấy. Cũng liều apply lên 2 lần chỉ thấy mềm mượt lúc mới rửa mặt xong, lát sau lại nguyễn y vân.

20130826-202953.jpg
Lý do rinh e này vì lúc sinh nghỉ ở nhà ngày nào cũng nghe chục lần quảng cáo cái máy rửa mặt của tầu cái gì mà cô ấy cũng có, chị ấy cũng có. Nghe nhiều đâm tò mò search ra thì máy chị nào cũng có đấy cả bộ khá là đắt. Tình cờ đâu lại tìm thấy em này ngon bổ rẻ a. Máy có 450k nhưng mua thêm vài túi pads thay thế nữa thành ra gần 1 tr, vẫn rẻ hơn so với máy kia. Hồi đầu lấy về cũng thích lắm, lôi ra rửa mặt thường xuyên, tác dụng thì chưa thấy rõ lắm vì vẫn chưa xài được chục buổi à.

Nói thật chứ mình mà biết đắp mặt nạ hand made kia tác dụng tốt vậy mình cũng chả tốn tiền mua mấy thứ trên làm gì. Đắp xong thấy da mềm sạch đến nỗi em tẩy da chết Seaweed của The body shop mình thích giờ cũng xài 2 tuần / lần thay cho 2 lần/tuần trước đây vì quả thực không cảm thấy có nhu cầu tẩy tế bào chết gì cả. Thêm nữa là xài cái này thấy yên tâm hơn hẳn xài đồ mỹ phẩm mua kia 🙂

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s