Michelle Phan ra mắt sản phẩm mới

20130816-102340.jpg

Michelle Phan hay post các video tutorial các thể loại và mình là một trong những người follow theo đấy. Dạo gần đây thì hay thích theo dõi video của The make up chair hơn nhưng hôm nay sự kiện ra mắt sản phẩm mới thì quả là big event đấy. Allure đánh giá còn lớn hơn cả sự kiện Marc Jacobs ra sản phẩm ý chứ.
Hình là một trong những sản phẩm mới của nàng Phan gọi là Life palette. Trong đó tổng thể có 36 shade màu gồm 24 màu mắt, 4 má hồng, 8 màu son và lại có 6 palette cho các thể loại như ngày, đêm, party, yêu, công việc, bãi biển. Khá là đa dạng ha. Tuy nhiên giá hiện tại của 1 em này là 75$ hức tương đương với 1 em dòng high – end rồi.
Nàng Phan bảo là nàng ý đã đi mấy nước cùng với đội ngũ thiết kế sản phẩm của Loreal thu thập ý kiến của người tiêu dùng bla bla bla rồi mới ra sản phẩm này.
Nói thật ngày đầu nàng còn xài hàng drugstore giờ nàng xài toàn hàng high end không à. Nên mới thấy cái palette của nàng đắt vậy đấy. Tưởng nàng thu thập ý kiến của mọi người thì phải biết đa phần vẫn thích hàng trung tiền mà xài tốt chứ nhỉ. Kể cả mấy stars, celebs cũng đâu phải lúc nào xài hàng xịn đét hết đâu. Vẫn có những món ngon bổ rẻ bọn chúng vẫn xài đấy thôi.
Hôm trước thấy nàng chia sẻ cái video về những thứ yêu thích nhập trường cho học sinh, sinh viên tưởng nàng chia sẻ hàng ngon bổ rẻ ai dè cái palette mắt bé tí tí Bare minerals ready eyeshadow 8.0 – the power neutrals cũng 40$ rồi. Công nhận thích thì thích thật dưng mà đắt quớ cũng chỉ để ngắm hoặc cho vào wishlist thôi chứ biết sao 😀

Đây em bare đây. Cute ha

20130816-102714.jpg

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s